Công ty TNHH Khang Thịnh Phát

in bao bì mặt nạ

 In bao bì mặt nạ

Với nền kinh tế hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng được ưa chuộng và rất phổ biến, nhất là phái đẹp và giới trẻ. Chính vì vậy, công nghệ hóa mỹ phẩm – mỹ phầm thiên nhiên đã phát triển để đáp ứng các yêu cầu này.

Chúng tôi chuyên thiết kế và in bao bì mặt nạ, dùng trong ngành hóa mỹ phẩm và mỹ phẩm thiên nhiên với những công nghệ phổ biến hiện đại in bằng trục ống đồng, sắc nét , đa dạng bắt mắt giúp cho quý khách có được những sản phẩm riêng biệt và đẳng cấp hơn. Bao bì đựng mặt nạ được làm từ chất liệu màng ghép phức hợp hay được gọi là ghép từ nhiều màng lại với nhau qua nhiều khâu sản xuất nhằm để bảo quản tốt thành phần bên trong cũng như cách đóng gói được dễ dàng .

Bao bì mặt nạ hiện nay được nhiều khách hàng chọn để đựng – đóng gói  những sản phẩm như: bột trà xanh, matcha, chuối, nghệ, collagen, bơ, gel …..Thời xưa mỗi lần phụ nữ muốn làm đẹp thì phải đầu tư rất nhiều thời gian chuẩn bị làm từ những sản phẩm thiên nhiên qua nhiều quá trình xử lý thì mới cho ra một sản phẩm tự cung tự cấp, chính vì vậy mà nhiều người lại không có thời gian đầu tư về nó. Thì ngày nay với nhiều công nghệ tiên tiến máy móc thiết bị hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm ngắn ngon và đơn giản để đáp ứng ngay cho khách hàng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Chính vì điều này mà dạng mặt nạ đóng gói bằng túi đang và đã nhiều người săn đón sử dụng

Thông tin chung của in bao bì mặt nạ:

– Cấu trúc:    OPP/MPET/PE, OPP(MỜ)/MPET/PE, OPP/AL/PE, OPP(MỜ)/AL/PE, PET/MPET/PE. GIẤY/MPET/PE, GIẤY/AL/PE

– Số Màu:     Từ 1- 8 màu, tùy theo thiết kế và yêu cầu khách hàng

– Công dụng:     Bao bì đựng túi mặt nạ, mỹ phẩm

– Chuẩn loại :   Sản phẩm dạng túi 3 biên , cắt hàn dán .

Công nghệ sản xuất in ấn bao bì mặt nạ

Túi mặt nạ được sản xuất in ấn theo công nghệ in ống đồng hoặc offset. Giúp hình ảnh, màu sắc bao bì sắc nét, chúng tôi sẽ đóng 1 hoặc 2 dấu xé cho quý khách tùy vào yêu cầu.

Dạng in ống đồng : kích thước sản phẩm quý khách yêu cầu, và bắt buộc phải chạy với số lượng lớn bao bì ,về giá thành từng túi rất rẻ so với in offset không trục nhưng khoản chi phí đầu tư hơi lớn vì phải đầu tư cả bộ trục ống đồng.

Dạng in offset : Kích thước bao bì sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng, sẽ được in rất nhiều màu , có thể in với số lượng bao bì ít . nhưng nhược điểm giá thành hơi cao so với ống đồng. Đây là ưu điểm của cách doanh nghiệp mới muốn thử nghiệm thị trường mới.

Túi in bao bì mặt nạ giúp tiết kiệm chi phí

Đối với túi mặt nạ in trục doanh nghiệp sẽ phải tốn thêm 1 khoản chi phí làm trục in, và phải mất một khoản chi phí lớn để chi phí cho bao bì vì số lượng in nó lớn.

Ngoài in trục ra thì quý khách có thể chọn bao bì túi mặt nạ không cần phải in trục và được in với sô lượng tùy thích. Dễ dàng thay đổi mẫu mã mà giá thành hợp lý, từ đó giúp cho quý khách không phải đắng đo suy nghĩ để đầu tư về bao bì túi mặt nạ này

Cam kết bao bì mặt nạ.

Chất lượng bao bì hàng đầu. Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng in túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu của Qúy khách.

Giao hàng đúng hẹn. Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng. Nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì túi giấy mặt nạ  thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

Giá cả cạnh tranh.Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hỗ trợ cho Quý Khách về thiết kế túi giấy, in ấn, chọn những mẫu túi phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng đến sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CTY TNHH Thiết Kế In Ấn Bao Bì Khang Thịnh Phát

Call: 0904.048.039

Email: baobikhangthinhphat@gmail.com

Website: www.baobikhangthinhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo